Xử lý chất thải công nghiệp

Xử lý chất thải công nghiệp

 

Ecocycle cung cấp dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp an toàn, triệt để bằng công nghệ Đồng xử lý trong lò nung xi măng, không để lại tro thải, không chôn lấp, giảm phát thải khí CO2 và khí thải độc hại

 

Quy trình xử lý chất thải công nghiệp (CTCN)

 

  • Khảo sát và tư vấn hoạt động quản lý chất thải công nghiệp (chất thải không nguy hại)

– Khảo sát kho bãi, bao bì, tình trạng lưu chứa và chủng loại chất thải để đưa ra các tư vấn, đề xuất phù hợp để quản lý chất thải công nghiệp an toàn trong khuôn viên Nhà máy và tuân thủ quy định của pháp luật.
– Tư vấn phương thức xử lý với các loại CTCN khác nhau (cao su, nhựa, tro trấu, xỉ than, cát, thạch cao, gạch,…)

 

 

Xử lý chất thải công nghiệp

Xử lý chất thải công nghiệp

 

 

 

  • Lấy mẫu chất thải công nghiệp, phân tích và xây dựng phương án thu gom

– Lấy mẫu đại diện của các loại chất thải công nghiệp để tìm phương án xử lý tối ưu và phù hợp.
– Phân tích các chỉ tiêu quan trọng để lên phương án xử lý (độ ẩm, tỉ khối, khả năng cháy), và hàm lượng các thành phần nguy hại nếu có trong chất thải (độ chớp cháy, kim loại nặng, tính tương thích, lưu huỳnh, clo,…)
– Cung cấp phương án đóng gói, ép khối và thu gom phù hợp với tính chất từng loại chất thải công nghiệp kèm theo các cảnh báo rủi ro, hướng dẫn an toàn khi phân loại, lưu trữ trong khuôn viên Nhà máy.

 

  • Thu gom và Vận chuyển chất thải công nghiệp

– Thu gom chất thải công nghiệp bằng Xe tải 2.5 T, 5T, 8T, container đạt tiêu chuẩn pháp luật dựa theo tình hình kho bãi và khả năng lưu chứa của Khách hàng.
– Tùy vào loại chất thải công nghiệp và điều kiện kho chứa mà tiến hành ép khối, đóng gói, đổ xá để có các phương án thu gom tối ưu.
– Xây dựng các trạm trung chuyển, cầu cảng bốc dỡ chất thải công nghiệp theo từng khu vực, vị trí địa lý thuận tiện với Khách hàng.
– Kiểm soát khối lượng chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển để tránh thất thoát

 

 

  • Lưu trữ và tiền xử lý chất thải công nghiệp an toàn

– Kho lưu trữ chất thải công nghiệp lớn, tổng diện tích hơn 8,000 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và tuân thủ luật pháp Việt Nam. Toàn bộ kho chứa đều được trang bị hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hiện đại và đèn chống cháy nổ.
– Máy cắt công suất lớn 200 tấn/giờ, đảm bảo có thể tiền xử lý số lượng lớn các loại chất thải công nghiệp trước khi đưa vào lò nung xi măng

 

 

Xử lý chất thải công nghiệp

Xử lý chất thải công nghiệp

 

 

  • Xử lý chất thải công nghiệp triệt để và bền vững

– Quá trình xử lý chất thải công nghiệp được 100% cơ giới hóa và tự động hóa (phối trộn, cắt, vận chuyển và nạp tự động vào lò nung xi măng), giảm thiểu sự tiếp xúc giữa chất thải và con người, đảm bảo an toàn khi thao tác với chất thải.
– Chất thải được nạp tự động vào lò nung xi măng bằng hệ thống khép kín, giảm phát tán mùi và rơi vãi ảnh hưởng môi trường.
– Công nghệ Đồng xử lý Chất thải triệt để, không để lại tro, không có quá trình chôn lấp và giảm thiểu khí thải nhà kính. Các khí thải độc hại được kiểm soát chặt chẽ theo ngưỡng phát thải của Quốc tế và Việt Nam nhờ hệ thống quan trắc khí thải tự động 24/07.

 

 

Lợi ích của Khách hàng

– Được cập nhật và tư vấn luật quản lý chất thải công nghiệp về quy định, trách nhiệm và xử phạt để đảm bảo Doanh Nghiệp quản lý chất thải công nghiệp đúng theo yêu cầu pháp luật.
– Tiết kiệm thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các văn bản pháp luật phức tạp, luôn cập nhật thay đổi.
– Được chia sẻ kinh nghiệm xử lý chất thải công nghiệp một cách tối ưu từ các công ty chuyên nghiệp và đầu ngành.

– Có cơ hội được hiểu rõ hơn chất thải công nghiệp phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, để đưa ra các phương án kiểm soát, quản lý, và tránh các rủi ro phát sinh về mặt tuân thủ an toàn và luật pháp.
– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì và thao tác với CTCN, đảm bảo yếu tố an toàn cho con người và sản xuất.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải công nghiệp được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và chứng từ được hoàn tất đúng theo yêu cầu pháp luật.
– Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì quá trình thu gom CTCN đã được lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn, môi trường trong phạm vi Nhà máy.
– Yên tâm khi CTCN được vận chuyển đúng cách, chính xác và kiểm soát chặt chẽ đến khâu xử lý cuối cùng.

– Yên tâm khi chất thải công nghiệp được lưu trữ an toàn sau khi vận chuyển ra khỏi Nhà máy, tránh các rủi ro liên đới liên quan đến pháp luật khi có các sự cố lưu trữ trái phép, cháy nổ do lưu chất thải công nghiệp không hợp quy cách.
– Yên tâm khi chất thải công nghiệp phát sinh số lượng lớn do nhu cầu sản xuất tăng cao vì khả năng lưu chứa và tiền xử lý chất thải công nghiệp lớn từ INSEE Ecocycle Việt Nam.

– Góp phần bảo vệ và đẩy mạnh thương hiệu Doanh nghiệp nhờ các hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Our Partners

Đăng bởi Admin vào

Subcribe for Newsletter

Back to top