Thông báo về việc thay đổi chủ sở hữu

Admin

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Xi Măng Holcim Việt Nam, thành viên tập đoàn LafargeHolcim, trân trọng thông báo công ty đã hoàn tất việc thay đổi chủ sở hữu (bao gồm giấy phép kinh doanh) sang Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam), thuộc tập đoàn Siam City Cement, dựa trên sự đồng thuận của Chính quyền và các bên hữu quan. Sự thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, cụ thể:

 

  • Tên pháp lý: “Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam)”, được sử dụng trong các văn bản pháp lý của công ty như chứng từ hóa đơn, hợp đồng v.v.
  • Địa chỉ email: [tên]@siamcitycement.com
  • Thương hiệu và hình ảnh chính thức:
  •  INSEE ECOCYCLE
  • Ông Philippe Richart, nguyên Tổng Giám Đốc Công ty TNHH SCCC Lanka,
    được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam).

 

Xin lưu ý:

  • Tất cả hoạt động kinh doanh của Geocycle vẫn diễn ra bình thường. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2004, với trên 300 nhân viên, Geocycle đã đầu tư hơn 40 triệu USD vào giải pháp quản lý chất thải bền vững đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi cam kết tiếp tục phục vụ Quý khách hàng với chất lượng không thay đổi, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.
  • Địa chỉ công ty, tài khoản ngân hàng và số điện thoại vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên, tên người thụ hưởng sẽ thay đổi thành “Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam)” (thay vì Holcim Việt Nam)

 

Tập đoàn Siam City Cement, nhà cung cấp vật liệu xây dựng và dịch vụ xử lý chất thải hàng đầu châu Á, cam kết tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cùng những giải pháp tiên tiến và dịch vụ xuất sắc, với mục tiêu trở thành đối tác số 1 của tất cả khách hàng tại Việt Nam, kiến tạo một tương lai tươi sáng.

 

Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao cam kết bảo vệ môi trường và sự đồng hành của Quý khách hàng dành cho Holcim Việt Nam trong thời gian qua. Hơn hết, chúng tôi hy vọng được tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa Quý khách hàng và INSEE trong tương lai.

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:
Ông Lê Ngọc Hòa – Trưởng phòng Kinh Doanh Geocycle – 098 854 0980 hoặc 091 985 7448.

Trân trọng,

 

Chữ ký Tổng Giám Đốc Philippe Richart

Philippe Richart
Tổng Giám Đốc

Giám Đốc Geocycle

Nguyen Cong Dong
Giám Đốc Geocycle

Đăng ký nhận thông tin

Back to top