Cảm nhận của đối tác

Cảm nhận của đối tác

Nestle

“Nestlé xem việc tuân thủ thực hiện chương trình đánh giá Trách nhiệm nhà cung cấp đối với chuỗi cung ứng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc xây dựng chiến lược tổng thể Tạo Giá Trị Chung đối với cộng đồng. INSEE Ecocycle (trước đây là Geocyle thuộc Holcim Việt Nam), một trong những đối tác đáng tin cậy của Nestlé, đã áp dụng các tiêu chuẩn SEDEX cam kết tuân tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về trách nhiệm và đạo đức trong kinh doanh, làm cho chúng tôi không chỉ đánh giá cao mà còn yên tâm khi hợp tác với INSEE Ecocycle”

Ông Lý Trung Kiên – Giám đốc Thu mua, Nestlé Việt Nam

“Sự yên tâm tuyệt đối là lý do chúng tôi chọn INSEE Ecocycle trong lĩnh vực quản lý chất thải. Không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ thương hiệu khách hàng, INSEE Ecocycle thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Cùng với sự đồng hành của INSEE Ecocycle, chúng tôi hoàn toàn tự tin tiếp tục vững bước trên hành trình phát triển bền vững”

Ông Kenichi Saito – Tổng giám đốc, Shiseido Vietnam Inc

Shiseido

“INSEE Ecocycle (trước đây là Geocycle” là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xử lý thành công chất thảu đặc biệt nguy hại như dầu biến thế nhiễm PCB, khí gây hiệu ứng nhà kính HCFC/CFC. Tôi đánh giá cao những đóng góp suốt 10 năm của INSEE Ecocyle cho sự nghiệp phát triển bền vững Việt Nam”

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Linh – chủ tịch Hội Đánh giá tác động môi trường Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ thẩm định và Đánh giá tác động môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường)

“Tôi đặc biệt ấn tượng với những hoạt động vì môi trường tại nhà máy INSEE ở Hòn Chông, tỉnh Kiên Giang. Không chỉ tuân thủ những tiêu chuẩn của Việt Nam, công ty còn thể hiện nỗ lực không ngừng để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Đồng thời, tôi cũng đánh giá cao những cố gắng trong việc nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học của INSEE. Đặc biêt, đối với sáng kiến gần đây về chương trình Quản lý Rác thải – thực hiện trong nội bộ công ty để đảm bảo tất cả rác thải được tái chế, tái sử dụng hoặc xử lý triệt để và chia sẻ những kinh nghiệm này đến cộng đồng xung quanh khu vực nhà máy”

Bà Võ Thị Vân – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang

Khách hàng

Đăng bởi Admin vào

Đăng ký nhận thông tin

Back to top