Công Ty Xử Lý Bùn Thải Công Nghiệp

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ecocycle Việt Nam là một công ty xử lý bùn thải công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Công ty xử lý chất thải chúng tôi chuyên tiếp nhận thu gom vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại từ hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp, dệt nhuộm, xi mạ,… tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai và nhiều tỉnh khác trên cả nước. Đối với từng loại bùn khác nhau Ecocycle sẽ có phương pháp xử lý khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất!

Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ của công ty xử lý bùn thải công nghiệp INSEE Ecocycle?

Công Ty Xử Lý Bùn Thải Công Nghiệp

Công Ty Xử Lý Bùn Thải Công Nghiệp

Bùn thải là một sản phẩm được sinh ra sau quá trình xử lý nước thải, thành phần của bùn thải thường là các kim loại nặng và các chất độc hại nên việc xử lý bùn thải rất khó khăn và phức tạp. Đó cũng lý do mà bạn cần phải có các biện pháp xử lý và quản lý chặt chẽ từ một công ty xử lý bùn thải công nghiệp uy tín như Ecocycle Việt Nam, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và môi trường.

Căn cứ pháp lý:

  • Thông tư 36/2015/TT-BTNMT về quản lý chất thải nguy hại.
  • QCVN 50:2013/BTNMT Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Ngưỡng Nguy Hại Đối Với Bùn Thải Từ Quá Trình Xử Lý Nước.

Các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường, không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất có thể bị phạt tới 1.000.000.000 đồng đối với cá nhân và con số này đối với tổ chức là 2.000.000.000 đồng.

INSEE Ecocycle là một công ty xử lý bùn thải công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm một công ty xử lý bùn thải công nghiệp uy tín để giúp bạn xử lý mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ với công ty Ecocycle Việt Nam. Bởi ở chúng tôi có:

  • Ecocycle Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp lý trong việc xử lý chất thải.
  • Đủ nhân sự và phương tiện vận chuyển, đáp ứng các yêu cầu xử lý bùn thải nhanh chóng.
  • Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải miễn phí.
  • Vận chuyển và xử lý theo đúng quy định của Nhà nước.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.

Ecocycle còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sau uy tín nhất Việt Nam:

Ngoài ra với những đóng góp của Ecocycle như: 690000+ tấn chất thải được Đồng xử lý; 1000000+ tấn khí thải nhà kính được giảm thiểu; 250+ doanh nghiệp trở thành đối tác bền vững của Ecocycle Việt Nam chắc chắn cũng là một trong những yếu tố giúp cho quý đối tác và quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Quy trình thu gom vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại

Công ty xử lý bùn thải công nghiệp Ecocycle Việt Nam nhận xử lý bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải của các ngành sản xuất sau:

  • Từ hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, tòa nhà chung cư, khu dân cư
  • Sản xuất bia, nước ngọt giải khát, nước lọc, bánh kẹo, thực phẩm sữa,…
  • Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, xi mạ, mực in, sản xuất thép, nhôm, inox, nhựa, giấy, gỗ, sơn dầu.

Quy trình tiếp nhận, thu gom vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại được diễn ra như sau:

Sau khi khách hàng liên hệ yêu cầu thu gom, vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại, nhân viên của công ty sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để khảo sát và đưa ra chi phí xử lý bùn thải hợp lý.

Sau khi ký kết hợp đồng hoàn thành, chúng tôi sẽ cho nhân viên và phương tiện vận chuyển của công ty đến địa điểm tiếp nhận chất thải. Tại đây, nhân viên kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý Chất Thải Công Nghiệp. Đưa về nhà máy xử lý chất thải, cấp chứng từ xử lý chất thải nguy hại, cuối cùng thanh lý hợp đồng xuất hơn đơn thanh toán.

Đối với bùn khô có thể chứa trong bao để có thể dể dàng bốc dở lên xe vận chuyển. Nếu bùn lỏng thì sử dụng xe bồn hút bùn đem về nhà máy xử lý.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại cần tư vấn chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ Ecocycle Việt Nam để được tư vấn miễn phí!

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top