– Copy – Copy – Copy – Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Tình trạng xử lý chất thải ở Bình Dương

 

Sau 21 năm được tái lập tỉnh, Bình Dương đã vươn lên vị trí trọng điểm của vùng kinh tế phía Nam. Ngày nay, Bình Dương được biết đến là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính đến hiện tại, Bình Dương có 8 khu công nghiệp và 20 cụm công nghiệp ở khắp các huyện, thị xã và thành phố.

Tuy nhiên, đi đôi với tốc độ và tiềm năng phát triển về kinh tế, xã hội, lượng chất thải rắn phát sinh tại Bình Dương cũng đang ngày một gia tăng. Các loại rác thải rắn trong sản xuất công nghiệp vốn đặc biệt nguy hại với môi trường thường xuyên không được xử lý triệt để mà lại bị đổ trộm ra bãi đất trống hoặc trộn lẫn trong những điểm thu gom phế liệu.

Do vậy, vấn đề xử lý rác thải và mùi hôi để bảo vệ môi trường và chấp hành đúng luật pháp đã và đang là một bài toán khó khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh trăn trở. Việc tìm kiếm công ty xử lý chất thải Bình Dương là nhu cầu cấp thiết của nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty đang hoạt động và sản xuất kinh doanh tại đây.

Thông tin tổng quan về tình hình xử lý chất thải tại Bình Dương

Theo số liệu từ Báo cáo hiện trạng môi trường quốc gia 2016 của Bộ tài nguyên và môi trường, tại Bình Dương lượng chất thải rắn thải ra mỗi ngày khoảng 38.000 tấn ở khu vực đô thị và tăng 12% mỗi năm. Trong đó, chất thải có thể tái chế ( nhựa và kim loại) từ 8-18%. Chất thải nguy hại trỗn lẫn vào chất thải sinh hoạt từ 0,02 ÷ 0,82% và thành phần hữu cơ chiếm khoảng 54-77%. Chất thải rắn y tế phát sinh là 600 tấn/ngày với mức độ gia tăng khoảng 7,6% mỗi năm. Đối với chất thải rắn công nghiệp chưa có thống kê cụ thể nhưng ở mức khá cao. Và trong đó chất thải nguy hại trong chất thải rắn công nghiệp chiếm 20-30%.

Nhìn chung phương pháp phổ biến để xử lý chất thải tại Bình Dương hiện nay là theo hướng chôn lấp. ủ phân hữu cơ và đốt. Tuy nhiên những phương pháp xử lý chất thải này ẩn chứa nhiều nguy cơ và không phù hợp với tình hình phát triển và nhu cầu cấp thiết của tỉnh Bình Dương. Nắm được những vấn đề trên, Ecocycle Việt Nam đã tiến hành cung cấp dịch vụ xử lý chất thải toàn diện, an toàn, bền vững với môi trường bằng công nghệ đồng xử lý tiên tiến giúp các doanh nghiệp tại Bình Dương có thể yên tâm sản xuất mà không phải lo nghĩ về chuỵện xử lý chất thải.

INSEE Ecocycle Việt Nam – Công ty xử lý chất thải Bình Dương uy tín, an toàn, đảm bảo

Nắm bắt được thực trạng rác thải hoành hành ở Bình Dương và nhu cầu cấp thiết về việc thu gom và xử lý chất thải của doanh nghiệp khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh, công ty INSEE Ecocycle Việt Nam đã phát triển các dịch vụ về chất thải – bảo vệ môi trường tại Bình Dương. INSEE Ecocycle là đơn vị quản lý chất thải hàng đầu tại Việt Nam đạt được nhiều thành quả đáng nể và là một trong số ít những đơn vị cung cấp giải pháp xử lý chất thải không chôn lấp tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trong suốt 10 năm hoạt động, INSEE Ecocycle đã xử lý an toàn, triệt để hơn 1,000,000 tấn chất thải, giảm hơn 1,000,000 tấn khí thải nhà kính. INSEE Ecocycle tự hào là đối tác của hơn 250 tập đoàn lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

INSEE Ecocycle xử lý chất thải triệt để bằng công nghệ Đồng xử lý trong lò nung xi măng. Công nghệ Đồng xử lý giúp giảm bớt sự phụ thuộc của sản xuất công nghiệp vào nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và làm giảm phát thải nhà kính. Đây là công nghệ được toàn thế giới công nhận là một trong những giải pháp bền vững nhất để xử lý chất thải không thể tái chế và được nhiều tổ chức quốc tế như Hội đồng Doanh nghiệp Thế giới về Phát triển bền vững, Công ước Basel, Hiệp hội Xi măng châu Âu… khuyến khích áp dụng.

Ngoài ra, INSEE Ecocycle – Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương luôn thấu hiểu và ghi nhớ sứ mệnh của bản thân, nên đã và đang không ngừng nỗ lực tạo nên sự thay đổi tích cực cho môi trường bằng cách hợp tác với các đơn vị có cùng giá trị quan, đề cao trách nhiệm và tôn trọng những giá trị cốt lõi về sự liêm chính, cải tiến và sáng tạo. INSEE Ecocycle cam kết luôn đặt khách hàng làm trung tâm, hướng đến sự phát triển bền vững nhằm tạo ra một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Công ty xử lý chất thải Bình Dương INSEE Ecocycle Việt Nam có những dịch vụ nào?

INSEE Ecocycle với 10 năm kinh nghiệm  và là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải nên luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó, INSEE Ecocycle đã phát triển đầy đủ các dịch vụ về chất thải cho các doanh nghiệp khác cụ thể là:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch của INSEE Ecocycle:

Bước 1 – Đánh Giá & Tư Vấn: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, INSEE Ecocycle sẽ tiến hành tìm hiểu tình hình quản lý chất thải của chủ nguồn thải, đưa ra định hướng và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2 – Kiểm Tra Chất Thải: Cử chuyên gia đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy mẫu chất thải nhằm phân tích chất thải thật cẩn trọng bằng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo chất thải được đồng xử lý an toàn

Bước 3 – Thu Gom & Vận Chuyển: Sau quá trình kiểm tra sẽ cho đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đến thu gom chất thải về nhà máy.

Bước 4 – Tiền Xử Lý: Giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp của con người với chất thải nhờ vào hệ thống chống tràn đổ, hệ thống chống cháy và báo cháy tự động, hệ thống nạp liệu tự động.

Bước 5Đồng Xử Lý Chất Thải: Tiến hành xử lý chất thải và đảm bảo giảm khí thải nhà kính, đạt chỉ tiêu không chôn lấp và tăng cường uy tín thương hiệu.

Những cam kết và lợi ích INSEE Ecocycle mang đến cho khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn INSEE Ecocycle là đơn vị xử lý chất thải cho doanh nghiệp khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích cùng những cam kết từ INSEE Ecocycle Việt Nam như sau:

  1. Lợi ích của khách hàng

– Được cập nhật và tư vấn Luật quản lý chất thải nguy hại về quy định, trách nhiệm và xử phạt để đảm bảo Doanh Nghiệp quản lý chất thải nguy hại đúng theo yêu cầu pháp luật.

– Tiết kiệm thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các văn bản pháp luật phức tạp, luôn cập nhật thay đổi.

– Được chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất thải nguy hại từ các công ty chuyên nghiệp đầu ngành.

– Có cơ hội được hiểu rõ chất thải nguy hại phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, để đưa ra các phương án kiểm soát  và xử lý phù hợp. Tránh các rủi ro phát sinh về mặt tuân thủ An toàn và Luật pháp.

– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì và thao tác với chất thải nguy hại, đảm bảo yếu tố an toàn cho con người và sản xuất.

– Tiết kiệm chi phí Bao bì và Nhãn dán chất thải nguy hại, thời gian xử lý các sự cố phát sinh khi chất thải nguy hại phản ứng do yếu kém trong phân loại và lưu trữ.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải nguy hại được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và chứng từ được hoàn tất đúng theo yêu cầu Pháp luật.

– Tiết kiệm thời gian giám sát việc giao nhận chất thải, làm lại chứng từ và đi theo dõi lộ trình vận chuyển chất thải nguy hại.

– Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì quá trình thu gom chất thải nguy hại đã được lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn, môi trường trong phạm vi Nhà máy.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại được lưu trữ an toàn sau khi vận chuyển ra khỏi Nhà máy, tránh các rủi ro liên đới liên quan đến Pháp luật khi có các sự cố lưu trữ trái phép, cháy nổ do lưu chất thải nguy hại không hợp quy cách.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại phát sinh số lượng lớn do nhu cầu sản xuất tăng cao vì khả năng lưu chứa chất thải nguy hại lớn từ INSEE Ecocycle Việt Nam

– Được sử dụng một Công nghệ tiên tiến bậc nhất để xử lý chất thải nguy hại, để đạt được các chỉ tiêu và thành quả về Bảo vệ môi trường nhờ không chôn láp chất thải và giảm khí thải nhà kính.

Lý do khiến INSEE Ecocycle Việt Nam là công ty xử lý chất thải Bình dương uy tín nhất?

  • Là đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải.
  • Nhiều năm kinh nghiệm xử lý chất thải hơn 1.000.000 tấn chất thải rắn công nghiệp đã qua xử lý.
  • Đội ngủ nhân viên, chuyên gia trong và ngoài nước với bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và liêm chính.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay
  • Ecocycle cam kết xử lý tất cả các loại chất thải một cách nhanh chóng và an toàn
  • Hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin vấn đề thắc mắc khác của khách hàng liên quan đến môi trường.
  • Giá thành hợp lý, công khai, có sự thỏa thuận rõ ràng giữa đôi bên và ký kết hợp đồng cụ thể.
  • Eocycle là công ty xử lý chất thải Bình Dương duy nhất hiện nay được phép xử lý chất thải nguy hại PCB và HCFC.

Do đó, nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty xử lý chất thải uy tín ở Bình Dương để hợp tác hoặc có thắc mắc cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecocycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top