– Copy – Copy – Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

“Cuộc chiến” dài hạn đối với vấn nạn chất thải tại Đồng Nai

 

Một thực trạng đáng quan ngại xuất hiện ở Đồng Nai trong nhiều năm qua là tình trạng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp ngày một gia tăng nhưng lại chưa có biện pháp kiểm soát và quản lý hiệu quả. Thật vậy, với tốc độ phát triển công nghiệp mạnh như Đồng Nai, số lượng rác thải phát sinh trên toàn tỉnh đã vượt mốc 1.167 tấn/ngày, trong đó 87 tấn rác thải xuất phát từ các khu công nghiệp và 1.080 tấn rác thải phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của người dân trên địa bàn (theo số liệu thống kê của Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai).

Không chỉ được thải ra môi trường với số lượng lớn, rác thải ở Đồng Nai cũng rất đa dạng và phức tạp bởi đây là một khu công nghiệp tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty khác nhau. Rác thải ở Đồng Nai có thể kể đến như: giày da, điện – điện tử, ắc quy, thuốc bảo vệ thực vật, cơ khí, vật liệu xây dựng, hóa chất…

Vấn đề quản lý, thu gom và xử lý chất thải trên địa bàn tỉnh Đồng Nai còn gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể, lực lượng làm công tác xử lý rác thải khá “mỏng”, chưa có nhiều bãi chứa rác hoặc bãi chứa rác đã quá tải, không có các điểm trung chuyển rác… nên vấn đề rác thải đến hiện tại vẫn còn là “cuộc chiến dai dẳng”.

Vậy đâu mới là lối thoát hữu hiệu cho các doanh nghiệp ở địa bàn tỉnh Đồng Nai trong vấn đề quản lý và xử lý chất thải phù hợp, hiệu quả và đúng với quy định của nhà nước hiện hành?

Vì những lý do trên mà công ty xử lý chất thải đồng nai INSEE Ecocycle Việt Nam ra đời.

 

INSEE Ecocycle Việt Nam – Công ty xử lý chất thải Đồng Nai đáng tin cậy cho doanh nghiệp

 

Hiện nay, công tác quản lý, thu gom và xử lý chất thải tại Đồng Nai vẫn chưa triệt để. Hơn thế, các doanh nghiệp phần lớn không đủ kiến thức môi trường nên khó có thể thực hiện những vấn đề liên quan đến xử lý chất thải một cách an toàn, hiệu quả và đúng theo quy định. Thấu hiểu được những nỗi trăn trở trên công ty Ecocycle Việt Nam đã triển khai dịch vụ thu gom và xử lý chất thải không chôn lấp tại Đồng Nai.

 

Giới thiệu về công ty xử lý chất thải Đồng Nai Ecocycle

 

Nắm bắt được chủ trương về công tác môi trường và công tác quản lý chất thải của Nhà Nước là một trong những yêu cầu cấp thiết hiện nay. Nên với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và xử lý chất thải, chúng tôi đã cung cấp những giải pháp thiết thực, hiệu quả trong xử lý tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Giờ đây Ecocycle Việt Nam đã trở thành công ty xử lý chất thải hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và hơn 250 doanh nghiệp khác trên cả nước lựa chọn hợp tác.

INSEE Ecocycle còn là công ty xử lý chất thải nguy hại duy nhất tại Việt Nam được cấp phép xử lý dầu nhiễm PCB ( Link tham khảo dự án http://ecocycle.vn/pcb.html ), và cũng là đơn vị duy nhất có giấy phép xử lý chất thải nguy hại HCFC ( Tham khảo dự án tại đây: http://ecocycle.vn/hcfc.html )– đây là chất khí có khả năng gây suy giảm  tầng ozon nếu bị phát thải tự do ra ngoài môi trường không khí. (link tới dự án HCFC). Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được rất nhiều giải thưởng về môi trường như: Giải thưởng vì môi trường năm 2017, bằng công nghệ Đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng và công nghệ này được các nước trên Thế Giới công nhận là công nghệ xử lý chất thải an toàn, thân thiện với môi trường và khuyến khích áp dụng.

 

Công ty xử lý chất thải Đồng Nai cung cấp các dịch vụ:

 

Ecocycle Việt Nam cung cấp các giải pháp xử lý chất thải toàn diện bao gồm:

 

Công ty xử lý chất thải Đồng Nai INSEE Ecocycle Việt Nam mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

 

INSEE Ecocycle Việt Nam luôn góp phần và tạo ra sự thay đổi tích cực cho môi trường bằng cách hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp khách hàng có cùng giá trị quan về trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường. Vậy nên, khi các doanh nghiệp hợp tác cùng INSEE Ecocycle sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

– Được cập nhật và tư vấn Luật quản lý chất thải nguy hại về quy định, trách nhiệm và xử phạt để đảm bảo Doanh Nghiệp quản lý chất thải nguy hại đúng theo yêu cầu pháp luật.

– Tiết kiệm thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các văn bản pháp luật phức tạp, luôn cập nhật thay đổi.

– Được chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất thải nguy hại từ các công ty chuyên nghiệp đầu ngành.

– Có cơ hội được hiểu rõ chất thải nguy hại phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, để đưa ra các phương án kiểm soát  và xử lý phù hợp. Tránh các rủi ro phát sinh về mặt tuân thủ An toàn và Luật pháp.

– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì và thao tác với chất thải nguy hại, đảm bảo yếu tố an toàn cho con người và sản xuất.

– Tiết kiệm chi phí Bao bì và Nhãn dán chất thải nguy hại, thời gian xử lý các sự cố phát sinh khi chất thải nguy hại phản ứng do yếu kém trong phân loại và lưu trữ.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải nguy hại được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và chứng từ được hoàn tất đúng theo yêu cầu Pháp luật.

– Tiết kiệm thời gian giám sát việc giao nhận chất thải, làm lại chứng từ và đi theo dõi lộ trình vận chuyển chất thải nguy hại.

– Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì quá trình thu gom chất thải nguy hại đã được lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn, môi trường trong phạm vi Nhà máy.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại được lưu trữ an toàn sau khi vận chuyển ra khỏi Nhà máy, tránh các rủi ro liên đới liên quan đến Pháp luật khi có các sự cố lưu trữ trái phép, cháy nổ do lưu chất thải nguy hại không hợp quy cách.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại phát sinh số lượng lớn do nhu cầu sản xuất tăng cao vì khả năng lưu chứa chất thải nguy hại lớn từ INSEE Ecocycle Việt Nam

– Được sử dụng một Công nghệ tiên tiến bậc nhất để xử lý chất thải nguy hại, để đạt được các chỉ tiêu và thành quả về Bảo vệ môi trường nhờ không chôn láp chất thải và giảm khí thải nhà kính.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải nguy hại được xử lý triệt để, hoàn toàn không có công đoạn chôn lấp để tránh các rủi ro pháp lý phát sinh về sau. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm Chủ nguồn thải nhằm đảm bảo chất thải nguy hại phải được xử lý triệt để, hoàn toàn.

– Góp phần bảo vệ và đẩy mạnh thương hiệu Doanh nghiệp nhờ các hoạt động Phát triển bền vững, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

Với cam kết luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao, kết hợp với hệ thống vật tư máy móc, thiết bị, công nghệ, phương pháp hiện đại, Công ty xử lý chất thải Đồng Nai – INSEE Ecocycle tự tin là một công ty cung cấp giải pháp xử lý chất thải tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn.

 

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecoycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top