– Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) được biết đến là một trong những thành phố lớn và có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, tập trung đông dân cư sinh sống. Không chỉ là đầu tàu kinh tế, TPHCM còn là trung tâm quan trọng của cả nước về các lĩnh vực văn hóa, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ, dịch vụ cũng như là đầu mối giao lưu quốc tế của Đông Nam Á.

Tuy nhiên đời sống ngày càng phát triển hiện đại cũng kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường. Hiện nay vấn đề xử lý rác thải và mùi hôi trên địa bàn là một trong những bài toán khó vẫn chưa tìm được hướng giải quyết thỏa đáng.

Chính vì lý đó, nhằm góp phần giúp môi trường trở nên “xanh – sạch – đẹp” và hướng đến phát triển bền vững, công ty xử lý chất thải hồ chí minh – INSEE Ecocycle cung cấp giải pháp xử lý chất thải toàn diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Thông tin tổng quan về tình hình xử lý chất thải tại Hồ Chí Minh

 

Chất thải hiện nay được phân ra 2 loại là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại. Khoảng 85% chất thải đang được xử lý bằng phương pháp chôn lấp rất không an toàn và gây hậu quả lâu dài rất lớn lên môi trường. Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế cả nước cũng là nơi tập trung các loại rác thải. Nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại… là rất lớn và cần có đơn vị có khả năng xử lý được toàn diện và an toàn.

Theo ước tính của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường thành phố Hồ Chí Minh, năm 2017 tổng khối lượng chất thải rắn đô thị phát sinh trên địa bàn thành phố khoảng 9.000-9.500 tấn/ngày. Trong đó, chất thải rắn sinh hoạt khoảng 8.900 tấn/ngày đêm, chất thải rắn xây dựng khoảng 1.500 tấn/ngày đêm. Lượng chất thải nguy hại ước tính khoảng 150.000 tấn năm (trung bình 350-400 tấn/ngày), trong đó chất thải nguy hại y tế khoảng 6.300 tấn (trung bình 17 tấn/ngày).

INSEE Ecocycle tiếp tục xử lý thành công dầu nhiễm PCB có mức độ độc hại cao nhất từ trước đến nay

Giới thiệu về Công ty xử lý chất thải hồ chí minh – INSEE Ecocycle Việt Nam

Dể thực hiện xử lý chất thải một cách hợp lý, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, bạn cần phải tìm đến những công ty xử lý chất thải uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và Công ty INSEE Ecocycle Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

INSEE Ecocycle Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung trong lĩnh vực xử lý chất thải, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như được đông đảo quý doanh nghiệp, công ty tin tưởng chọn lựa.

INSEE Ecocycle với thế mạnh là đội ngũ nhân lực dồi dào, có kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. cũng như cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.,

Bên cạnh đó, INSEE Ecocycle còn sở hữu công nghệ Đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng – phương pháp này được nhiều tổ chức quốc tế như công ước Basel, Hội đồng Doanh nghiệp Thế giới về Phát triển bền vững, Hiệp hội xi măng Châu Âu công nhận là công nghệ xử lý chất thải an toàn, thân thiện với môi trường và được khuyến khích áp dụng nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Trong suốt 10 năm hoạt động, INSEE Ecocycle đã xử lý an toàn, triệt để hơn 1,000,000 tấn chất thải, giảm hơn 1,000,000 tấn khí thải nhà kính. INSEE Ecocycle tự hào là đối tác của hơn 250 tập đoàn lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam, góp phần xây dựng một tương lai Xanh của đất nước.

Công ty xử lý chất thải Hồ Chí Minh cung cấp các dịnh vụ:

Tại INSEE Ecocycle – Công ty xử lý chất thải hồ chí minh uy tín nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chất thải toàn diện và triệt để bằng công nghệ đồng xử lý chất thải tiên tiến bao gồm:

Quy trình thu gom và xử lý chất thải của INSEE Ecocycle Việt Nam

 

INSEE Ecocycle Việt Nam luôn đặt ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, nhằm hạn chế hao tốn chi phí và thời gian của khách hàng. Cụ thể:

Bước 1 – Đánh Giá & Tư Vấn: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, INSEE Ecocycle sẽ tiến hành tìm hiểu tình hình quản lý chất thải của chủ nguồn thải, đưa ra định hướng và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2 – Kiểm Tra Chất Thải: Cử chuyên gia đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy mẫu chất thải nhằm phân tích chất thải thật cẩn trọng bằng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo chất thải được đồng xử lý an toàn

Bước 3 – Thu Gom & Vận Chuyển: Sau quá trình kiểm tra sẽ cho đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đến thu gom chất thải về nhà máy.

Bước 4 – Tiền Xử Lý: Giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp của con người với chất thải nhờ vào hệ thống chống tràn đổ, hệ thống chống cháy và báo cháy tự động, hệ thống nạp liệu tự động.

Bước 5 – Đồng Xử Lý: Tiến hành xử lý chất thải và đảm bảo giảm khí thải nhà kính, đạt chỉ tiêu không chôn lấp và tăng cường uy tín thương hiệu.

Lý do khiến INSEE Ecocycle Việt Nam là công ty xử lý chất thải Hồ Chí Minh uy tín nhất

  • Là đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu gom và xử lý rác chất thải.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, luôn chu đáo, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc.
  • Có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ, phương pháp hiện đại, tiên tiến phục vụ tốt cho công tác thu gom và xử lý rác chất thải hiệu quả hơn.
  • Cam kết xử lý tất cả các loại chất thải một cách nhanh chóng, đúng quy trình, an toàn và hiệu quả.
  • Hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin vấn đề thắc mắc khác của khách hàng liên quan đến môi trường.
  • Giá thành hợp lý, công khai, có sự thỏa thuận rõ ràng giữa đôi bên và ký kết hợp đồng cụ thể.

Do đó, nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty xử lý chất thải uy tín ở Hồ Chí Minh để hợp tác hoặc có thắc mắc cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

 

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecoycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top