– Copy – Copy – Copy – Copy – Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Không riêng gì tại những thành phố lớn trong cả nước như tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà nẵng… mà tại các tỉnh thành đang phát triển khác như Long An cũng đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải quá lớn từ hoạt động của con người và của nhiều khu công nghiệp, nhà máy thải ra.

Do đó, vấn đề trước mắt cần thực hiện ngay đó chính là tìm kiếm một công ty xử lý chất thải thật chuyên nghiệp và đầy đủ chuyên môn để xử lý những tình trạng trên một cách hiệu quả nhằm đem lại môi trường “xanh – sạch – đẹp” hơn cho cuộc sống. Vậy đâu là công ty xử lý chất thải Long An cần tìm, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết say. Hãy cùng theo dõi.

 

“Cuộc chiến” với chất thải tại Long An

 

“Cuộc chiến” với rác thải vẫn chưa thể nào kết thúc. Vì tình trạng rác thải hiện nay ngày càng nhiều “ngập đầu”. Nhưng trong công tác quản lý, thu gom và xử lý rác thải còn nhiều bất cập và chưa được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó phần khác là do con người thiếu ý thức và các doanh nghiệp thiếu trách nhiệm. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người.

Do đó, Chính quyền địa phương tại Long An luôn vận động, tuyên truyền người dân có ý thức hơn bỏ rác đúng địa điểm, phân loại rác vô cơ và hữu cơ nhằm giúp việc thu gom rác được thuận tiện hơn. Đặc biệt các doanh nghiệp, công ty nên nâng cao trách nhiệm hơn trong công cuộc chung tay bảo vệ môi trường. Nên có những biện pháp mạnh đối với những doanh nghiệp không tuân thủ trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Tại Việt Nam, đối với những chất thải sinh hoạt được cơ sở xử lý rác thu gom về sau đó được xử lý bằng phương pháp chôn lấp, phương pháp này được áp dụng phổ biến nhất hiện nay (chiếm đến trên 85%). Đối với những chất thải của doanh nghiệp thì tốt nhất doanh nghiệp nên tìm kiếm và lựa chọn một công ty chuyên xử lý chất thải chuyên nghiệp để thay bạn thực hiện mọi vấn đề về chất thải một cách hợp lý, an toàn, hiệu quả và đúng với yêu cầu về môi trường.

 

Tháo gỡ khó khăn trong vấn đề xử lý chất thải cùng công ty Ecocycle Việt Nam

 

Ngày nay, tại Long An các khu công nghiệp, đô thị mọc lên ngày càng nhiều điều này góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển. Tuy nhiên, tỷ lệ nghịch với nó chính là môi trường bị ô nhiễm trầm trọng do chất thải thải ra quá lớn, lại không được qua một quá trình xử lý nào cả. Dự tính có khoảng 150 tấn chất thải thải ra không được xử lý mỗi ngày tại tỉnh Long An. Vậy đâu là lối thoát cho vấn đề nan giải trên. Hãy yên tâm vì đã có công ty Ecocycle Việt Nam – công ty xử lý chất thải Long An sẽ đồng hành cùng bạn tháo gỡ khó khăn trong vấn đề xử lý chất thải.

 

Về chúng tôi – Ecocycle Việt Nam

 

Ecocycle Việt Nam với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đã hơn 10 năm là một công ty môi trường chuyên xử lý chất thải tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp đến doanh nghiệp khách hàng những giải pháp xử lý chất thải tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Nhằm đem lại sự phát triển bền vững cho toàn xã hội vì một môi trường sạch – đẹp.

Ecocycle luôn nắm bắt được nhu cầu và tình hình phát triển nhanh chóng của các công nghiệp tại Long An và hiểu được sức ép về vấn nạn chất thải và xử lý chất thải nên đã cho ra đời và hình thành nhiều dịch vụ hữu ích nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp bạn xử lý chất thải một cách hiệu quả.

Với sứ mệnh góp phần tạo sự thay đổi tích cực cho môi trường bằng cách hợp tác với các đơn vị có ý thức và trách nhiệm trong sự nghiệp phát triển bền vững môi trường sống trong sạch, nên chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà máy và khu công nghiệp lớn nhỏ tại Long An nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

Những dịch vụ và lợi ích mà khách nhận được từ Ecocycle Việt Nam

 

Để trở thành đối tác vững chắc cho các doanh nghiệp, công ty của khách hàng trong vấn đề thu gom, phân loại và xử lý chất thải. Chúng tôi đã luôn chú trọng đầu tư, mở rộng và nâng cấp hệ thống vận chuyển, kho bãi lớn hơn, cũng như cung cấp nhiều dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu xử lý của tất cả khách hàng trên cả nước như:

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp khách hàng chọn Ecocycle Việt Nam để thay bạn xử lý mọi vấn đề về chất thải góp phần bảo vệ môi trường bền vững sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

  •        Chỉ cần bạn liên hệ và đưa ra yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện, xử lý toàn bộ vấn đề về chất thải một cách toàn vẹn nhất.
  •        Tư vấn, hỗ trợ tích cực cho khách hàng về những thủ tục pháp lý môi trường.
  •        Giúp doanh nghiệp (khách hàng) có đầy đủ tính hợp pháp về môi trường.

Ecocycle Việt Nam công ty xử lý chất thải Long An – Địa chỉ đáng chọn của mọi doanh nghiệp bởi…

 

Ecocycle Việt Nam công ty xử lý chất thải Long An trở thành địa chỉ hàng đầu đáng chọn của mọi doanh nghiệp bởi những yếu tố sau:

  •        Là đơn vị đã được cấp phép hoạt động hợp pháp xử lý chất thải với công nghệ đồng xử lý vượt trội.
  •        Hơn 10 năm kinh nghiệm tình trường trong vấn đề môi trường, nên luôn thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
  •        Sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề vững, trình độ cao, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu. Đặc biệt luôn có trách nhiệm trong công việc.
  •        Cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị công nghệ, kho bãi, phương pháp xử lý chất thải hiện đại, tân tiến.
  •        Xử lý chất thải an toàn và hiệu quả tất cả các loại chất thải, cam kết tuân thủ đúng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.
  •        Giá thành phù hợp, minh bạch rõ ràng và phải có sự thỏa thuận ký kết hợp đồng cụ thể giữa đôi bên.
  •        Ngoài ra, còn hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ khách hàng về một số thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề môi trường.

Các khu vực lân cận Long An quý khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

 

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecocycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top