– Copy – Copy – Copy – Copy – Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Trong những năm gần đây, vấn đề rác thải “tấn công” ở địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục khiến người dân ngán ngẩm vì không được xử lý dứt điểm. Đứng trước tình hình đó, lãnh đạo tỉnh đã ra quyết định sẵn sàng đầu tư, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư công nghệ cao về xử lý rác thải. Vì thế, việc tìm kiếm một công ty xử lý chất thải tại Vũng Tàu với chuyên môn cao và đảm bảo uy tín là mục tiêu hàng đầu của hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ ở địa bàn tỉnh.

 

Vũng Tàu đau đầu với tình trạng rác thải mất kiểm soát

 

Theo báo cáo của Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chất thải rắn công nghiệp thông thường phát sinh hàng ngày trên địa bàn tỉnh có tổng khối lượng khoảng 1.285 tấn/ngày. Còn đối với chất thải rắn công nghiệp nguy hại, tổng khối lượng phát sinh mỗi ngày đạt mức 42.394 tấn/ngày trong đó bụi lò thép chiếm khoảng 42.190 tấn/ngày. Bên cạnh đó, lượng chất thải rắn y tế tại Vũng Tàu cũng đang tăng nhanh, khoảng 228 tấn/ngày.

Được biết, giải pháp được cho là hữu hiệu nhất ở Vũng Tàu tính đến thời điểm hiện tại đó là phương pháp chôn lấp. Những chất thải sinh hoạt sau khi được thu gom, phân loại sẽ được vận chuyển đến bãi rác để chôn. Tuy nhiên trong thực tế, việc xử lý rác thải ở Vũng Tàu vẫn còn gặp nhiều bất cập: xử lý rác thải bằng phương pháp chôn lấp truyền thống chưa bảo đảm an toàn về môi trường, một số dự án về xử lý rác thải khác trên địa bàn tỉnh triển khai chậm.

Theo các chuyên gia, đối với những chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động và sản xuất của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp tại Vũng Tàu cần phải có biện pháp xử lý chuyên nghiệp và lâu dài bằng cách tìm kiếm và hợp tác với những cơ sở xử lý và bảo vệ môi trường uy tín hiện nay trên thị trường. Điều này nhằm đảm bảo phương pháp xử lý chất thải là phù hợp, an toàn và đúng với quy định của nhà nước.

Tại cuộc họp với UBND tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa-Vũng Tàu cùng các sở, ngành liên quan về kế hoạch xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến năm 2020 vừa qua, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiên cứu giải pháp thiết thực để xử lý chất thải một cách triệt để hơn như: nâng cấp công nghệ xử lý, phát triển các dự án tái chế chất thải… Ông cũng nhấn mạnh, tỉnh sẵn sàng đầu tư kinh phí để thu hút công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường để xử lý an toàn chất thải ở Vũng Tàu.

 

Ecocycle Việt Nam – Công ty xử lý chất thải tại Vũng Tàu uy tín và đạt hiệu quả cao nhất

 

Theo đúng chủ trương của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, INSEE Ecocycle là một công ty môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đảm bảo, chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chất thải tại địa bàn tỉnh với công nghệ xử lý rác thải hiện đại nhất Việt Nam hiện nay – Đồng xử lý trong lò nung xi măng. (link với bài Đồng xử lý)

INSEE Ecocycle Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải, mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực môi trường INSEE Ecocycle đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Vũng Tàu nói riêng và trên cả nước nói chung. Đến nay INSEE Ecocycle đã xử lý hơn 690.000 tấn chất thải thành công, an toàn và đảm bảo đúng yêu cầu về môi trường nhà nước đề ra.

INSEE Ecocycle Việt Nam đã và đang không ngừng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội bằng cách bảo vệ môi trường và đã trở thành đơn vị hàng đầu trong vấn đề xử lý chất thải được đông đảo doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.

 

Lý do Ecocycle Việt Nam hình thành

 

Công ty Ecocycle Việt Nam hình thành trong thời kỳ đất nước Việt Nam đang bước vào hành trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Giai đoạn này rất nhiều nhà đầu tư đổ bộ vào nước ta kinh doanh nên rất nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên. Từ đó cũng đã bắt đầu vấn đề về chất thải và môi trường, nên các doanh nghiệp lo lắng và tìm phương pháp hữu hiệu. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn góp phần tạo nên môi trường xanh sạch Ecocycle Việt Nam đã ra đời và phát triển bền vững cho đến hiện tại.

Ecocycle Việt Nam là công ty xử lý chất thải hàng đầu khu vực miền nam Việt Nam, mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực môi trường Ecocycle đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Vũng Tàu nói riêng và trên cả nước nói chung. Đến hiện tại chúng tôi đã xử lý hơn 690.000 tấn chất thải thành công bằng công nghệ đồng xử lý chất thải, an toàn và đảm bảo đúng yêu cầu về môi trường nhà nước đề ra.

Do đó, công ty Ecocycle Việt Nam không ngừng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội bằng cách bảo vệ môi trường và đã trở thành đơn vị hàng đầu trong vấn đề xử lý chất thải được đông đảo doanh nghiệp khách hàng lựa chọn ưu tiên.

 

Những dịch vụ cung cấp và lời cam kết từ INSEE Ecocycle Việt Nam

 

INSEE Ecocyle đã từng bước khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực môi trường và đã trở thành cái tên đầu tiên được nhắc đến khi khách hàng có nhu cầu xử lý chất thải. INSEE Ecocycle cung cấp đầy đủ những hạng mục dịch vụ về môi trường như:

Nhằm đem lại sự tin tưởng cùng những dịch vụ tốt nhất, Ecocycle đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và nâng cao chất lượng để có thể đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cùng với những cam kết như sau:

  1. Làm việc với tinh thần hợp tác và hỗ trợ

Luôn mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh

  1. Giữ lời hứa với khách hàng

Thực hiện lời hứa và cam kết đối với khách hàng

Trân trọng phản hồi của khách hàng và đưa ra hành động để khắc phục

  1. Tạo lập giá trị cho khách hàng

Hiểu khách hàng và những giá trị khách hàng mong muốn

Xây dựng mối quan hệ lâu dài, tìm giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàn

Nếu quý khách hàng tại Vũng Tàu có nhu cầu tìm kiếm một công ty xử lý chất thải uy tín trong địa bàn tỉnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất!

Các khu vực lân cận Vũng Tàu quý khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecoycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top