– Copy – Copy – Copy – Copy – Copy – Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày nay, khi dân số ngày càng gia tăng và nền kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến lượng rác thải phát sinh trong quá trình sản xuất và sinh hoạt ngày càng lớn. Điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và môi trường tự nhiên, đặc biệt là đối với các nước đang phát triển. Tại Việt Nam, tình hình ô nhiễm môi trường đang nóng hơn bao giờ hết: tỷ lệ ung thư ngày càng tăng cao, thảm họa môi trường liên tiếp xảy ra điển hình là sự cố Formosa, các vụ bê bối trong cách quản lý và xử lý chất thải của các doanh nghiệp bị phanh phui ngày càng nhiều…

Và INSEE Ecocycle Việt Nam với mong muốn xây dựng môi trường xanh bền vững cho thế hệ tương lai, đã không ngừng nỗ lực phát triển trong hơn 10 năm qua để trở thành đơn vị chất thải hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp xử lý tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội bằng cách bảo vệ môi trường và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

INSEE Ecocycle Việt Nam – Những Thành Tựu Ấn Tượng

 

Được thành lập vào năm 2007, INSEE Ecocycle – trước đây là Geocycle, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, INSEE Ecocycle tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp đầu ngành, đa dạng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Công ty đã đồng xử lý thành công và triệt để hơn 1.000.000 tấn chất thải, giảm thiểu hơn 1.000.000 tấn khí thải nhà kính.

 • Cho đến nay INSEE Ecocycle Việt Nam là đơn vị duy nhất được cấp phép xử lý dầu nhiễm PCB .

Xem thêm về: Dự án PCB

 • Và cũng là đơn vị duy nhất xử lý thành công HCFCs, chất gây thủng tầng ozon tồn tại trong các loại máy điều hòa thế hệ cũ.

Xem thêm về: Dự án HCFCs

 • Ngày 30/11/2015, Ecocycle Việt Nam đã xử lý thành công 870.963 tấn đất nhiễm thuốc bảo vệ thực vật tại nghệ an và Hà Tĩnh

Xem thêm về: Dự án DDT

 

Đồng Xử Lý Trong Lò Nung Xi Măng – Giải Pháp Xử Lý Chất Thải Tiên Tiến Nhất Hiện Nay

 

INSEE Ecocycle cung cấp dịch vụ xử lý chất thải bằng công nghệ đồng xử lý trong lò nung xi măngĐồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng chính là giải pháp xử lý chất thải không chôn lấp toàn diện nhờ vào những ưu điểm sau:

 • Nhiệt độ cao và ổn định:Quá trình sản xuất clinker luôn phải duy trì nhiệt độ khoảng gần 20000C và nhiệt độ này vượt cả yêu cầu của tiêu chuẩn Châu Âu & Mỹ để xử lý chất thải nguy hại. Xử lý chất thải insee chúng tôi đảm bảo nhiệt độ luôn được duy trì ổn định.
 • Thời gian lưu cháy dài (khí: gần 8 giây, rắn: 30 phút):để đảm bảo chất lượng clinker, chúng tôi duy trì thời gian lưu khí dài trong lò nung.
 • Môi trường kiềm cao và quy trình tự lọc sạch:đối với các khí axit từ quá trình đốt sẽ được hấp thụ hoàn toàn trong môi trường kiềm được tạo ra bởi đá vôi, một nguyên liệu chính trong sản xuất clinker. Vì thế những ảnh hưởng tới môi trường từ các khí axit này sẽ được loại bỏ
 • Hệ thống giám sát thải liên tục 24/7:lò nung xi măng được trang bị hệ thống giám sát khí thải hiện đại để giám sát toàn bộ các phát thải khí: HCl, VOC, NH3, CO, NOx, SO2…
 • Công suất lớn (30 tấn chất thải/giờ):lò nung clinker với công suất lớn có thể kết hợp xử lý lượng lớn các loại chất thải công nghiệp khác nhau
 • Không để lại tro thải, không chôn lấp, giảm phát thải CO2 & khí thải độc hại

 

Dịch Vụ tại Ecocycle Việt Nam

 

INSEE Ecocycle Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện về xử lý chất thải như:

 • Xử lý chất thải nguy hại: Ecocycle xử lý an toàn các loại chất thải nguy hại như dung môi & hóa chất, thuốc trừ sâu… theo đúng quy định pháp luật và tiêu chuẩn cao nhất quốc tế. Ngoài ra, INSEE Ecocycle Việt Nam là công ty xử lý chất thải nguy hại duy nhất tại Việt Nam được phép xử lý PCB, và là công ty duy nhất xử lý được HCFCs.
 • Xử lý chất thải công nghiệp: Công nghệ Đồng xử lý trong lò nung xi măng xử lý chất thải công nghiệp hoàn toàn triệt để, không để lại tro thải và giảm phát thải khí CO2.
 • Hủy hàng theo yêu cầu: Dịch vụ hủy hàng bảo mật được kiểm soát bởi quy trình nghiêm ngặt; cam kết không rò rỉ ra ngoài thị trường, bảo vệ thương hiệu khách hàng.
 • Vệ sinh bồn bể công nghiệp: Dịch vụ bể công nghiệp an toàn, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường: bể dầu, bể bùn, bể lọc nước xử lý nước thải, bể hóa chất, bể kín, bể yếm khí.
 • Ứng cứu khẩn cấp: Dịch vụ ứng cứu khẩn cấp sẵn sàng tiếp nhận 24/7 các cuộc gọi từ khách hàng về sự cố tràn dầu và những sự cố chất thải khác
 • Hùy hàng hóa hết hạn: Hàng hóa hết hạn sẽ được Ecocycle xử lý nhanh chóng, bảo mật, đảm bảo thương hiệu của khách hàng không bị ảnh hưởng.
 • Hỗ trợ quản lý chất thải ngay tại nhà máy khách hàng: Hỗ trợ cung cấp khách hàng giải pháp quản lý chất thải tốt nhất tại kho lưu chứa.Đào tạo và tư vấn: Tổ chức các khóa huấn luyện và đào tạo (phân loại chất thải, hóa chất nguy hại & tập huấn ứng phó sự cố tràn đổ).

Khu Vực Hỗ Trợ

 

INSEE Ecocycle Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý và xử lý chất thải trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với hơn 250 doanh nghiệp cả nước đã tin tưởng hợp tác cùng INSEE Ecocycle để đem đến một môi trường xanh – sạch – đẹp cho người dân Việt Nam.  Tìm hiểu thêm về dịch vụ của INSEE Ecocycle tại các tỉnh:

 

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecoycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top