Hỗ trợ quản lý chất thải tại nhà máy khách hàng

Hỗ trợ quản lý chất thải tại nhà máy khách hàng

 

Hỗ trợ cung cấp khách hàng giải pháp quản lý chất thải tốt nhất tại kho lưu chứa.’

Quy trình Hỗ trợ quản lý chất thải tại nhà máy của Ecocycle

 

  • Khảo sát và đánh giá an toàn

– Khảo sát tình hình quản lý, lưu trữ và giao nhận chất thải tại Nhà máy để đánh giá an toàn, xác nhận phạm vi công việc và trách nhiệm của người phụ trách on-site.
– Xây dựng quy trình làm việc an toàn, tuân thủ chặt chẽ nội quy Nhà máy và kiểm soát chặt chẽ việc tiếp nhận và chuyển giao chất thải cho đơn vị xử lý theo yêu cầu.

 

  • Cung cấp dịch vụ quản lý chất thải On-site

– Tiếp nhận chất thải từ xưởng sản xuất, phân loại, đóng gói, dán nhãn và lưu trữ theo yêu cầu và quy định của pháp luật.
– Ứng phó các sự cố rò rỉ, tràn đổ nếu có để đảm bảo chất thải không ảnh hưởng đến con người, môi trường và hoạt động sản xuất.
– Chuyển giao chất thải cho đơn vị xử lý theo quy trình minh bạch, kiểm soát chặt chẽ về chủng loại, khối lượng, chứng từ giao nhận.
– Tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn, quy định an toàn của Nhà máy và chịu trách nhiệm khi có các sai phạm, bất cẩn xảy ra trong quá trình quản lý chất thải on-site.

 

 

Hỗ trợ quản lý chất thải tại Site

Hỗ trợ quản lý chất thải tại nhà máy

 

 

Lợi ích của khách hàng

– Yên tâm khi chất thải được quản lý chặt chẽ theo đúng quy định pháp luật và các tiêu chuẩn chuyên biệt của Nhà máy.
– Kho lưu chứa chất thải được quản lý an toàn, gọn gàng để tăng tính đáp ứng và phục vụ suôn sẻ cho các đợt thanh tra, đánh giá từ các cơ quan hữu quan.
– Hài lòng và yên tâm vì nhân viên nhà thầu quản lý chất thải được đào tạo đầy đủ, bài bản và có nhận thức cao về an toàn khi làm việc với chất thải.
– Được bảo vệ hình ảnh, uy tín Nhà máy trong các chuyến tham quan, đánh giá của Khách hàng.

Khách hàng

Đăng bởi Admin vào

Đăng ký nhận thông tin

Back to top