Hủy hàng bảo mật

Hủy hàng bảo mật

 

Dịch vụ hủy hàng bảo mật được kiểm soát bởi quy trình nghiêm ngặt, cam kết không rò rỉ ra ngoài thị trường, bảo vệ thương hiệu khách hàng. Ngoài ra còn hỗ trợ GPS online, camera giám sát hủy hàng.

 

Quy trình hủy hàng bảo mật của Ecocycle Việt Nam

 

  • Kiểm đếm hàng hủy theo danh sách

– Kiểm đếm hàng hủy thực tế tại kho Khách hàng theo danh sách đề xuất hủy (loại hàng, đơn vị tính,…)
– Kiểm tra tình trạng hàng hóa thực tế so với báo cáo, đề xuất hủy trên hệ thống Khách hàng

 

  • Lấy mẫu hàng hủy để xây dựng phương án hủy

– Lấy mẫu đại diện của các loại hàng hủy để phân tích các hàm lượng, thành phần nguy hiểm (nếu có) tác động đến con người, môi trường trong quá trình tiêu hủy.
– Xây dựng các phương án thu gom an toàn, phá hủy định dạng hàng (cắt nát, rạch, đập vỡ, đâm thủng, trộn,…) tùy vào đặc tính, yêu cầu của từng loại hàng hủy.

 

  • Thu gom và Vận chuyển hàng hủy

– Thu gom hàng hủy bằng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn và trang bị đầy đủ các phương tiện ứng cứu khẩn cấp các sự cố tràn đổ.
– Đa dạng phương tiện vận chuyển phù hợp với tình hình chủng loại, tình trạng bao bì và khối lượng của hàng hủy: xe 5T, xe 8T, container 20ft, container 40ft.
– Cung cấp GPS online trước mỗi chuyến thu gom để tiện việc theo dõi, kiểm tra chính xác thông tin tài xế, số xe và lộ trình vận chuyển hàng hủy thực tế tại phòng làm việc thông qua hệ thống giám sát trực tuyến.

 

  • Hủy hàng có camera giám sát

– Hủy hàng theo quy trình chặt chẽ, minh bạch đã cam kết với Khách hàng và có camera giám sát liên tục.
– Phương thức hủy hàng đa dạng, phù hợp với từng loại hàng hóa để đảm bảo hàng hủy được phá hủy định dạng, mất giá trị sử dụng và không thể quay lại thị trường.

 

Hủy hàng bảo mật

Hủy hàng bảo mật

 

 

  • Xử lý triệt để hàng sau khi hủy, không dể lại tro

– Hàng sau khi hủy định dạng sẽ được xử lý an toàn, triệt để bằng hệ thống Đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng của INSEE Ecocycle, không để lại tro thải, không chôn lấp và giảm thiểu khí thải nhà kính. Các khí thải độc hại được kiểm soát chặt chẽ theo ngưỡng phát thải của Quốc tế và Việt Nam nhờ hệ thống quan trắc khí thải tự động 24/07.

 

Lợi ích của Khách hàng

‘- Đảm bảo lượng hàng cần hủy sẽ được chuyển giao toàn bộ cho đơn vị có chức năng, tránh thất thoát gây rủi ro về mặt thương hiệu và uy tín cá nhân.
– Đảm bảo quy trình nội bộ của Khách hàng từ lúc đề xuất hủy hàng, kiểm đếm thực tế, chuyển giao đầy đủ và chứng nhận báo cáo được thực thi nghiêm ngặt, minh bạch.

– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì phù hợp và thao tác với hàng hủy (đặc biệt là các loại hóa chất, hàng hóa có khả năng hút ẩm, tự phản ứng, có độ chớp cháy thấp,…)
– Xây dựng phương án tiêu hủy hàng hóa phù hợp, an toàn cho công đoạn giám sát hủy hàng và yên tâm khi hàng hóa đã mất giá trị sử dụng.

– Hoàn toàn yên tâm khi hàng hủy được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và đảm bảo không thất thoát trong quá trình vận chuyển nhờ công đoạn niêm phong xe vận chuyển và kiểm soát chặt chẽ.
– Tiết kiệm thời gian giám sát việc giao nhận hàng hủy và theo dõi lộ trình vận chuyển nhờ hệ thống GPS online.

– Tiết kiệm thời gian giám sát hủy hàng thông qua giám sát online bằng camera và thuận tiện cho việc làm báo cáo.
– Yên tâm và tin tưởng rằng toàn bộ sản phẩm, hàng hóa đã được hủy triệt để, bảo vệ thương hiệu công ty và uy tín cá nhân.

– Được sử dụng một công nghệ tiên tiến bậc nhất để xử lý hàng hủy, sản phẩm thải bỏ, để đạt được các chỉ tiêu và thành quả về bảo vệ môi trường nhờ không chôn lấp chất thải và giảm khí thải nhà kính.
– Góp phần bảo vệ và đẩy mạnh thương hiệu Doanh nghiệp nhờ các hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội cùng công ty xử lý chất thải uy tín, an toàn INSEE Ecocycle.

Khách hàng

Đăng bởi Admin vào

Đăng ký nhận thông tin

Back to top