– Copy – Copy

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Một trong những thử thách lớn trong sản xuất, kinh doanh và buôn bán đó là việc xử lý các hàng hóa tồn kho và quá hạn sử dụng. Nếu hàng hóa hết hạn không được tiêu hủy đúng quy định sẽ bị các chế tài theo các quy định hiện hành liên quan. Các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn tìm được giải pháp an toàn và bảo mật tốt nhất cho việc tiêu hủy các sản phẩm hết hạn sử dụng của doanh nghiệp mình. Tại INSEE Ecocycle, với quy trình hủy hàng an toàn, bảo mật và minh bạch, chúng tôi cung cấp một giải pháp hủy hàng hóa hết hạn hiệu quả, tạo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Thực trạng hàng hóa tồn kho hết hạn sử dụng trên thị trường hiện nay

 

Theo quy định nhà nước những sản phẩm, hàng hóa, khi đã quá hạn sử dụng của nhà sản xuất cần phải được tiêu hủy ngay. Ngoại trừ một số ít trường hợp có thể tái chế để sử dụng lại. Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay nhiều người vì lợi nhuận, bất chấp tình trạng hàng hóa hết hạn vẫn lén lút lưu hành, mua bán những mặt hàng này, gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe của người tiêu dùng, nhất là các loại thực phẩm, mỹ phẩm, nước uống…

Bên cạnh đó, sau một thời gian dài kinh doanh buôn bán sẽ có một số mặt hàng không bán được hoặc bán hàng không chạy dẫn đến tình trạng bị tồn kho và hết hạn sử dụng. Điều này, khiến hàng hóa hư hỏng do thay đổi quá trình sinh – lý – hóa tự nhiên. Nếu những doanh nghiệp hoặc cá nhân có hàng tồn kho quá hạn cần tìm ra biện pháp xử lý an toàn và triệt để để không ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường sống con người, không bị xử phạt theo luật định ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của doanh nghiệp

Để giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm, các doanh nghiệp và cá nhân phải tìm đến các công ty môi trường chuyên về xử lý chất thải – hàng hóa hết hạn uy tín – chất lượng theo quy định Nhà nước.

Ecocycle Việt Nam – Chuyên dịch vụ hủy hàng hóa hết hạn nhanh chóng – tin cậy

Hủy hàng bảo mật

 

Nếu quý doanh nghiệp hay cá nhân đang rơi vào tình trạng hàng hóa tồn đọng quá hạn và đang tìm giải pháp xử lý thì hãy để Ecocycle Việt Nam thay bạn giải quyết mối lo trên.

Ecocycle là đơn vị xử lý chất thải hàng đầu trong việc chuyên cung cấp các dịch vụ thu gom, xử lý rác thải, xử lý chất thải nguy hại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng , hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng vi phạm chính sách… cùng trang thiết bị, hệ thống xử lý đầy đủ, áp dụng công nghệ hiện đại để tiêu hủy hàng một cách nhanh chóng, có trách nhiệm, hiệu quả và uy tín.

Chúng tôi thực hiện theo đúng quy định của Nhà Nước và đảm bảo tuân thủ các quy định về Bảo vệ môi trường một cách nghiêm ngặt nhất với quy trình tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng an toàn và khoa học như sau:

Kiểm đếm hàng hủy theo danh sách

– Kiểm đếm hàng hủy thực tế tại kho Khách hàng theo danh sách đề xuất hủy (loại hàng, đơn vị tính,…)

– Kiểm tra tình trạng hàng hóa thực tế so với báo cáo, đề xuất hủy trên hệ thống Khách hàng

Lấy mẫu hàng hủy để xây dựng phương án hủy

– Lấy mẫu đại diện của các loại hàng hủy để phân tích các hàm lượng, thành phần nguy hiểm (nếu có) tác động đến con người, môi trường trong quá trình tiêu hủy.

– Xây dựng các phương án thu gom an toàn, phá hủy định dạng hàng (cắt nát, rạch, đập vỡ, đâm thủng, trộn,…) tùy vào đặc tính, yêu cầu của từng loại hàng hủy.

Thu gom và Vận chuyển hàng hủy

– Thu gom hàng hủy bằng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn và trang bị đầy đủ các phương tiện ứng cứu khẩn cấp các sự cố tràn đổ.

– Đa dạng phương tiện vận chuyển phù hợp với tình hình chủng loại, tình trạng bao bì và khối lượng của hàng hủy: xe 5T, xe 8T, container 20ft, container 40ft.

– Cung cấp GPS online trước mỗi chuyến thu gom để tiện việc theo dõi, kiểm tra chính xác thông tin tài xế, số xe và lộ trình vận chuyển hàng hủy thực tế tại phòng làm việc thông qua hệ thống giám sát trực tuyến.

Hủy hàng có camera giám sát

– Hủy hàng theo quy trình chặt chẽ, minh bạch đã cam kết với Khách hàng và có camera giám sát liên tục.

– Phương thức hủy hàng đa dạng, phù hợp với từng loại hàng hóa để đảm bảo hàng hủy được phá hủy định dạng, mất giá trị sử dụng và không thể quay lại thị trường.

 Xử lý triệt để hàng sau khi hủy, không dể lại tro

– Hàng sau khi hủy định dạng sẽ được triệt để tiêu hủy bằng công nghệ đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng không để lại tro, không có quá trình chôn lấp và giảm thiểu khí thải nhà kính. Các khí thải độc hại được kiểm soát chặt chẽ theo ngưỡng phát thải của Quốc tế và Việt Nam nhờ hệ thống quan trắc khí thải tự động 24/07.

 

Vì sao bạn nên chọn Ecocycle Việt Nam để thực hiện dịch vụ hủy hàng hóa hết hạn

 

Vì Ecocycle Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải trong đó có dịch vụ tiêu hủy hàng hóa hết hạn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xử lý tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, cũng như góp phần bảo vệ môi trường thêm Xanh – Sạch – Đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Cung cấp dịch vụ tiêu hủy hàng hóa quá hạn uy tín – chất lượng- an toàn. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch và quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảo bảo không gây thất thoát hàng hóa ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

– Luôn mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất trong mọi hoạt động kinh doanh.

– Tại chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng chọn lựa và đã xử lý hàng trăm ngàn loại hàng khác nhau như: Bia rượu, bánh ngọt, sữa tươi, hóa chất, mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm, nước ngọt, thực phẩm đóng hộp, đồ điện từ, đồ chơi trẻ em…

– Có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc tiêu hủy hàng.

– Có nguồn nhân lực chuyên nghiệm, am hiểu về luật, có kiến thức sâu rộng, chuyên môn vững, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, hệ thống, công nghệ tân tiến, hiện đại.

– Mang đến những chính sách, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

– Nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan khác về môi trường nếu quý khách hàng có nhu cầu.

– Luôn hiểu khách hàng cần và muốn gì từ đó đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất và xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Với những thông tin chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc tìm được hướng xử lý hủy hàng hóa hết hạn một cách an toàn và hiệu quả. nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với Ecocycle Việt Nam để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Hệ:

INSEE Ecocycle Việt Nam
Etown Central – 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 73 017 018
Fax: 028 73 036 038

Khách hàng

Đăng bởi INSEE ECOCYCLE vào

Subcribe for Newsletter

Back to top