Tập huấn về môi trường tại nhà máy Colgate Plamolive Hồ Học Lãm

INSEE ECOCYCLE

Phân loại và tái chế chất thải – Hành trình truy tìm kho báu từ rác thải.

 

Tháng 11 năm 2017, Ecocycle Việt Nam đã đồng hành cùng nhà máy Colgate Pamolive Hồ Học Lãm thực hiện sự kiện “Trash to treasure”. Đây là chương trình dành cho các nhân viên đang làm việc tại Colgate nhằm nâng cao ý thức an toàn khi làm việc cùng hóa chất và khuyến khích phân loại rác thải tại nguồn của công nhân viên nhà máy.

 Tập huấn về môi trường tại nhà máy Colgate Plamolive Hồ Học Lãm

Ngày 16/11/2017, chương trình được được diễn ra với buổi đào tạo kiến thức về quản lý chất thải, thực hành phân loại rác và xử lý khi tràn đổ hóa chất. Để mang đến một chương trình đặc biệt và hào hứng hơn ban tổ chức đã phát động cuộc thi “Trash to treasure” gồm các phần: thu thập rác thải, tổ chức phân loại, tái chế rác và truy tìm “kho báu” của ban tổ chức.

 

Cuộc thi “Trash to treasure” gồm các hoạt động: phân loại và tái chế chất thải

Cuộc thi “Trash to treasure” gồm các hoạt động: phân loại và tái chế chất thải

Bằng việc phân loại rác thải của hơn 1 tuần sử dụng, chương trình đã giúp giảm hơn 50% rác thải chôn lấp, đồng thời cũng mang đến các kiến thức bổ ích và những giây phút gắn kết vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình Colgate Palmolive Hồ Học Lãm. Đây là 1 trong những hoạt động rất thành công của INSEE & Colgate về an toàn và sức khỏe không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các nhân viên tại nhà máy mà còn nhận được đánh giá cao từ Colgate Toàn Cầu.

 

trao quà cho công nhân viên tham gia cuộc thi Trash To Treasure

Những phần quà của Ecocycle được trao tặng cho công nhân viên tham gia cuộc thi Trash To Treasure

Đăng ký nhận thông tin

Back to top