Trải nghiệm của khách hàng tại nhà máy INSEE

INSEE Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển bền vững. Không những tập trung vào lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội, INSEE Việt Nam còn tìm kiếm cơ hội hợp tác và làm việc với các doanh nghiệp có cùng giá trị quan.

Trong năm 2019 vừa qua, INSEE Ecocycle, thành viên của INSEE Việt Nam, đã tiếp đón hơn 40 chuyến tham quan từ Khách Hàng tại hai nhà máy Cát Lái và Hòn Chông. Đây không chỉ là cơ hội giúp INSEE Ecocycle chia sẻ về công nghệ Đồng xử lý an toàn triệt để với chất thải mà còn là cơ hội để Quý Khách tham quan và chứng kiến quy trình xử lý chất thải bằng công nghệ đồng xử lý trong lò nung xi măng.

An toàn luôn là yếu tố được INSEE đặt lên hàng đầu. Sự đảm bảo này không chỉ dành cho nhân viên của chúng tôi mà còn được áp dụng cho tất cả Khách Hàng, nhà thầu và đối tác tham quan và làm việc tại các nhà máy của INSEE. Vì vậy, ngoài việc được tiếp đón và giới thiệu về công ty, tất cả Quý Khách Hàng tham quan nhà máy đều được hướng dẫn chi tiết về các quy tắc an toàn trước khi đi tham quan thực tế. Trong quá trình tham quan tại nhà máy, INSEE Ecocycle đã giới thiệu và hướng dẫn khách hàng tham quan các bước trong quy trình xử lý chất thải. Quy trình này bắt đầu từ bước tư vấn, kiểm tra, đánh giá, thu gom, vận chuyển, tiền xử lý và đồng xử lý chất thải. Đặc biệt tại nhà máy Hòn Chông, quý Khách hàng có cơ hội quan sát việc nạp chất thải vào lò nung xi măng tại phòng điều khiển trung tâm với các chỉ số đo khí phát thải trực tuyến được ghi nhận liên tục trên màn hình. Đây là cơ hội giúp Khách Hàng và INSEE Ecocycle tìm hiểu, chia sẻ và hợp tác lâu dài. Các đóng góp, phản hồi và chia sẻ từ phía Khách Hàng luôn được INSEE Ecocycle trân trọng ghi nhận và lên kế hoạch để ngày một hoàn thiện hơn.

INSEE Ecocycle nói riêng và INSEE Việt Nam nói chung luôn giữ vững sứ mệnh tạo nên sự thay đổi tích cực cho môi trường bằng cách hợp tác với các đơn vị có cùng giá trị quan, đề cao trách nhiệm tiên phong trong sự nghiệp phát triển bền vững và tôn trọng những giá trị cốt lõi.

Share:

How to get start?

Chúng tôi có những chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi bạn cần.