INSEE Ecocycle đồng hành cùng huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Những ngày vừa qua, không chỉ tại Việt Nam mà tất cả các quốc gia khác trên thế giới đều phải đối mặt với đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và toàn bộ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Là nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam, INSEE luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi để định hướng mọi hoạt động cũng như trách nhiệm của mình. Chính vì vậy, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, INSEE rất vinh dự khi được tiếp tục góp một phần sức lực của mình bằng cách quyên góp khoản hỗ trợ trị giá 500 triệu đồng cho người dân tại đây.

Cụ thể, trong gói hỗ trợ này, INSEE Ecocycle đã trao tặng 100 triệu đồng bao gồm 4,000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay riêng cho huyện Kiên Lương. Chúng tôi nhận thức rõ rằng cuộc sống và sức khỏe của mỗi cá nhân là ưu tiên hàng đầu tại thời điểm này. Không chỉ đội ngũ y bác sĩ mà các cấp chính quyền cũng đang nỗ lực hết sức để kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh. Thông qua gói hỗ trợ này, INSEE Ecocycle mong muốn giúp đỡ những người đứng ở tuyến đầu của cuộc chiến chống lại đại dịch. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự cống hiến và trách nhiệm của họ. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực thống nhất của mọi người và quyết tâm của Chính phủ, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua cơn bão này.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, INSEE đã đóng góp 2 tỷ đồng cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trong cuộc chiến chống lại COVID-19 và ảnh hưởng bởi hạn mặn. Trước đó, chúng tôi đã đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong dự án mang nước ngọt đến Đồng bằng sông Cửu Long với tổng giá trị tài trợ lên đến 1,5 tỷ đồng. Cụ thể, INSEE tài trợ 500 triệu đồng để mua bồn chứa nước và xây dựng một đường ống dẫn nước để cung cấp nước sạch cho các hộ nghèo tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, INSEE cũng tài trợ 500 tấn xi măng INSEE Extra Durable nhằm hỗ trợ công trình và nhà dân chống xâm nhập mặn trong các khu vực bị ảnh hưởng.
Với triết lý “Vì tương lai mai sau” với cam kết mang lại những giá trị tích cực cho cuộc sống bằng các hoạt động dựa theo nguyên tắc chung, chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ góp phần hỗ trợ cộng đồng và doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ sớm khắc phục khó khăn và tiếp tục hoạt động.

INSEE Ecocycle - Vì Tương Lai Mai Sau

Share:

How to get start?

Chúng tôi có những chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi bạn cần.