Hội thảo giải đáp y khoa: Chia sẻ ứng phó COVID-19 cho bản thân, gia đình & doanh nghiệp

Cơn bão đại dịch hiện nay đã đặt áp lực rất lớn lên công tác phòng chống dịch của cộng đồng và xã hội. Rất nhiều nguồn tin chưa được xác thực đang được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng điện tử và diễn đàn gây ra lo lắng cho cộng đồng. Nhận thấy được nhiều vấn đề đó cũng như giúp khách hàng và nhà phân phối yên tâm hơn trong thời điểm khó khăn này, Xi măng INSEE và INSEE Ecocycle đã nhanh chóng tổ chức chương trình hội thảo để có thể phần nào mang đến những nguồn thông tin xác thực và đáng tin cậy hơn về tình hình dịch bệnh cũng như phương pháp phòng chống dịch đúng cách.

Đến với buổi hội thảo, về phía đại diện INSEE Việt Nam, có ông Philippe Richart – Tổng giám đốc INSEE Việt Nam, bà Trần Hải Ninh – Giám đốc nhân sự INSEE Việt Nam và ông Bruno Fux – Giám đốc INSEE Ecocycle và Phát triển bền vững INSEE Việt Nam. Về phía diễn giả của chương trình, Bác sỹ Nguyễn Tất Thành với hơn 12 năm kinh nghiệm nhiễm nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, nhiễm người lớn tại Bệnh viện Nhiệt đới, đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford (Anh) và hiện đang công tác trực tiếp tại Viện nghiên cứu Y khoa Woolcock, Đại học Sydney đã cung cấp và cập nhật nhiều thông tin quan trọng, đáng chú ý về dịch bệnh cũng như các biến chủng của vi rút, các loại vaccine và thông tin tiêm chủng liên quan, hướng dẫn cách ly F0&F1 cũng như giải đáp chi tiết vấn đề y khoa xoay quanh của dịch bệnh COVID – 19. Chương trình đã thu hút được đông sự tham gia từ các khách hàng và nhà phân phối của Công ty, với số lượng hơn 100 người tham dự tại mỗi buỗi hội thảo.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững xây cuộc sống” “Vì tương lai mai sau”, INSEE Việt Nam sẽ tiếp tục đem lại những giá trị cộng hưởng đến các bên liên quan, chung tay cùng với cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch và tiếp tục phát triển kinh tế và nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Share:

How to get start?

Chúng tôi có những chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi bạn cần.