Thu gom hiệu quả và an toàn mùa dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác trên cả nước hiện nay, INSEE Ecocycle luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo an toàn dành cho các bên liên quan trong quá trình cung cấp dịch vụ thu gom và xử lý chất thải. Sau đây là một số hoạt động nhằm tăng cường điều kiện làm việc an toàn trong mùa dịch, cụ thể bao gồm:

  • Tất cả nhân viên thực hiện thu gom đều được đo thân nhiệt, phương tiện và dụng cụ được phun xịt khử khuẩn hàng ngày và hoàn thành khai báo y tế.
  • Nhân viên thu gom luôn sử dụng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ cá nhân (Khẩu trang, kính bảo hộ,…) trong suốt quá trình thu gom và áp dụng khoảng cách 2 mét đối với Quý khách hàng trong điều kiện phù hợp.
  • Lộ trình của xe thu gom không đi qua các địa phương có nguy cơ dịch cao đã được công bố cũng như không dừng hoặc đỗ tại các khu vực trên.
  • Luôn tuân theo quy định chống dịch từ địa phương nơi nhà máy khách hàng hoạt động.

INSEE Ecocycle sẽ có những phương án hỗ trợ kịp thời đối với các trường hợp yêu cầu đặc biệt đối với hoạt động thu gom chất thải trong tình hình mùa dịch COVID diễn biến phức tạp.

Share:

How to get start?

Chúng tôi có những chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi bạn cần.