Chào đón sinh viên ngành môi trường tham quan nhà máy INSEE

Trên hành trình phát triển bền vững, nguồn nhân lực là một trong những nền tảng quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là nhân lực năng động và am hiểu cả lý thuyết lẫn thực tiễn. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, INSEE Ecocycle kết hợp cùng khoa Môi trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học La Trobe (Úc) đã tổ chức cho hơn 40 sinh viên đến tham quan, tìm hiểu và trao đổi tại nhà máy INSEE Cát Lái.

Trong suốt chuyến tham quan, các bạn sinh viên được đại diện Nhà máy ân cần chào đón, giới thiệu chi tiết về quá trình hoạt động của công ty, các nguyên lý và quy định về an toàn trong ngành công nghiệp xi măng. Bên cạnh việc tìm hiểu về an toàn, các bạn sinh viên đã được biết thêm về quy trình sản xuất xi măng, đặt biệt là hoạt động xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. Đại diện INSEE đã chia sẻ các kiến thức cùng những ví dụ thực tế và hướng dẫn các bạn sinh viên tham quan phòng thí nghiệm, kho lưu trữ chất thải, quy trình thu gom và chuyển về nhà máy Hòn Chông để xử lý. Những hoạt động này giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về ngành môi trường nói chung và công nghệ Đồng xử lý chất thải của INSEE Ecocycle nói riêng. “Em đã được tìm hiểu về hệ thống quản lý chất thải và công nghệ Đồng xử lý của INSEE Ecocycle. Em rất bất ngờ và ấn tượng với những giá trị và nỗ lực mà INSEE đem đến cho môi trường, cộng đồng.” – Đại diện sinh viên đại học La Trobe chia sẻ.

Sau chuyến tham quan, đại diện phía nhà trường – Giảng viên khoa Môi trường, đại học Tôn Đức Thắng cũng đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc INSEE Việt Nam đã hỗ trợ, tổ chức chuyến tham quan tại nhà máy. Đối với các giảng viên và sinh viên của trường, đây không chỉ là buổi giới thiệu thú vị mà còn là dịp học hỏi, trao đổi nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tiễn và trực quan đối với ngành nghề cũng như hiểu hơn về môi trường doanh nghiệp.

Share:

How to get start?

Chúng tôi có những chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khi bạn cần.